CÔNG TY CP THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG TRUNG KHA

Hotline: 0917.27.7979

Chính sách

1. Thu thập thông tin cá nhân :

- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

- Khi quý khách đăng ký tài khoản Jasmine.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên, Địa chỉ giao hàng,Email, Số điện thoại cố định hoặc số di động.

- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

         + Giao hàng cho quý khách đã mua tại Jasmine.vn

         + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

         + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

         + Xử lý đơn hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

        + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các  giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; nhận diện khách đến thăm trang web.

        + Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

2. Cập nhật thông tin cá nhân :

- Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web Jasmine.vn

3. Bảo mật thông tin cá nhân

-  Jasmine.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ  thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

- Jasmine.vn cam kết không bán thông tin của Quý Khách đã thu thập trên trang web (tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại) cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

-  Thông tin cá nhân của Quý Khách chỉ sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm mục đích liên quan đến xác nhận đơn hàng, giao hàng, phản hồi, chăm sóc khách hàng, thông tin về quảng cáo khuyến mãi cho sản phẩm của công ty, …

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý Khách cung cấp để quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý Khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi, nhận diện khách hàng đến thăm trang web của chúng tôi.

- Trong một vài trường hợp đặc biệt, Jasmine.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc  tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.  Jasmine.vn cam kết tuân thủ  Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

- Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Jasmine.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email mitrahmama@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

4. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách thăm website Jasmine.vn, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 

  • Địa chỉ IP của quý khách
  • Loại trình duyệt
  • Những trang mục trong Jasmine.vn ( sản phẩm, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác mà quý khách ghé thăm)
  • Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật :

- Jasmine.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mitrahama@gmail.com

Sản phẩm liên quan

CÔNG TY CP THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG TRUNG KHA

Địa chỉ : 203 đuờng Bình Thành, p. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: 08.54251439 - FAX :08.54251439 - MST: 0307586024
Email: info@vitanutri-vn.com - support@vitanutri-vn.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0307586024 cấp ngày 11/03/2009.

( Thay đổi lần thứ 3 ngày: 18/04/2011)

Giám đốc: Nguyễn Đức Thành